หน้าแรก >> งานวิจัยและพัฒนา DTI TALK
DTI TALK
ทดสอบระบบ Telemetry เพื่อติดตั้งที่หัวรบของ DTI-2
Created by : , Publish 05 Mar 2015 , Views 824
ทดสอบระบบ Telemetry เพื่อติดตั้งที่หัวรบของ DTI-2 และเอามาทดลองเบื้องต้นในออฟฟิต

Telemetry คือเทคโนโลยีการตรวจวัดระยะไกลอัตโนมัติครับ จริง ๆ มันไม่ใช่เรื่องใหม่หรือเรื่องซับซ้อนอะไรเลยเนื่องจากเป็นเทคโนโลยีที่มีใช้งานอยู่ในปัจจุบันในหลายสาขา
เนื่องจากเราต้องการได้ข้อมูลต่าง ๆ ของตัวจรวดระหว่างจรวดเดินทางในอากาศ เพื่อนำมาคำนวณค่าขีปนวิธี (Ballistics) เพื่อให้เราทราบถึงลักษณะเฉพาะของ DTI-2 และสามารถนำค่าที่ได้มาปรับปรุงและออกแบบตัวจรวดให้มีประสิทธิภาพสูงขึ้น




สถาบันเทคโนโลยีป้องกันประเทศ อาคารสำนักงานปลัดกระทรวงกลาโหม (แจ้งวัฒนะ) ชั้น 5 เลขที่ 47/433 หมู่ 3 ถนนแจ้งวัฒนะ ตำบลบ้านใหม่ อำเภอปากเกร็ด จังหวัดนนทบุรี 11120 โทรศัพท์ : 0 2980 6688, โทรสาร : 0 2980 6199


ติดตามผ่านสื่อ Social ที่ : Facebook, Youtube

เว็บไซต์สถาบันเทคโนโลยีสารสนเทศ ขออนุญาตใช้คุ๊กกี้เพื่อให้เว็บไซต์ทำงานได้เต็มประสิทธิภาพ ท่านสามารถอ่านนโยบายคุ้กกี้ได้ ที่นี่.

Copyright © 2025 Defence Technology Institute. All Rights Reserved.